Huyện Phú Riềng tổ chức Đêm hội trăng rằm vui tết trung thu 2016

Thứ ba - 13/09/2016 21:41 256
Tối 10/9 (10/8 âm lịch) huyện đoàn Phú Riềng, phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện phối hợp với hội từ thiện Hạt Phù Sa đến từ TP.HCM đã tổ chức Đêm hội Trăng rằm vui tết trung thu 2016 tại Trường Tiểu học Long Hà A, xã Long Hà. Đêm hội đã thu hút được hàng ngàn em thiếu nhi trên đại bàn xã tham gia.

Đêm hội thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia
Đến với đêm hội các em thiếu nhi đã được tham gia các trò chơi bổ ích, sôi nổi, thưởng thức rất nhiều tiết mục văn nghệ  đặc sắc do các bạn thiếu nhi đến từ chi đoàn các thôn và các trường học trên địa bàn xã biểu diễn, bên cạnh đó các em còn nhận được những phần quà  bao gồm bánh trung thu, lồng đen và đèn cầy do hội từ thiện Hạt Phù Xa tài trợ. Trong dịp này ban tổ chức cũng trao giải cho các phần thi hóa trang và lồng đèn đẹp. Đặc biệt, nhân dịp này, thay mặt cho Huyện Ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, huyện đoàn Phú Riềng đã trao 30 phần quà cho các em thiếu nhi khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Long Hà mỗi phần quà bao gồm: bánh trung thu, lồng đèn, đường và sữa.

Lãnh đạo huyện trao quà cho các em thiếu nhi khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn.
Đêm hội là sân chơi bổ ích, mang đến cho các em thiếu nhi một tết trung thu thật nhiều niềm vui và ý nghĩa, đồng thời đây cũng là dịp thể hiện sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp đối với trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyêt tật trên địa bàn, giúp các em cùng được vui tết trung thu trọn vẹn.
Tác giả bài viết: Hà Anh
Nguồn tin: baochinhphu.vn