Bà Nguyễn Duy Thái Trâm được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã Phú Riềng, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thứ tư - 21/02/2024 13:31 168
Sáng 21-2, HĐND xã Phú Riềng tổ chức kỳ họp thứ 10 (kỳ họp chuyên đề) khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Ông Nguyễn Thanh Minh, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng; ông Lưu Đức Hiền, Bí thư Đảng ủy xã và các Đại biểu HĐND xã cùng dự.
Kỳ họp đã tiến hành các bước giới thiệu và bầu chức danh Chủ tịch HĐND xã Phú Riềng đối với bà Nguyễn Duy Thái Trâm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; các bước được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định. Kết quả, bà Nguyễn Duy Thái Trâm được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã Phú Riềng khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu tín nhiệm đạt cao. Kỳ họp cũng tiến hành xem xét, thông qua tờ trình về dự toán nguồn kinh phí Phòng cháy chữa cháy Trung tâm thương mại Phú Riềng.
Bà Nguyễn Duy Thái Trâm được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã Phú Riềng  nhiệm kỳ 2021-2026.

Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch UBND xã Phú Riềng Nguyễn Duy Thái Trâm cảm ơn các đại biểu HĐND xã đã tín nhiệm bầu cử, đề nghị thường trực HĐND và các đại biểu HĐND xã tiếp tục cống hiến trí tuệ, năng lực và đoàn kết thống nhất về ý chí, hành động thực hiện tốt trọng trách được giao.

Nguồn tin: Phạm Yến