Công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai huyện Phú Riềng.

Thứ tư - 10/04/2024 16:36 48
Chiều 9-4, tại huyện Phú Riềng, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Phạm Văn Liêm; Giám đốc Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh Nguyễn Thìn Bảy; Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Văn Chung, lãnh đạo các phòng, ban, cán bộ, nhân viên Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai huyện cùng dự.
Tại buổi Lễ, Phó Giám đốc Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm lại ông Đỗ Đình Chiến giữ chức Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai huyện Phú Riềng, thời hạn 5 năm, kể từ ngày ký.
Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường; Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh, UBND huyện Phú Riềng trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Văn Chiến.
Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Phạm Văn Liêm; lãnh đạo huyện Phú Riềng, chúc mừng đồng chí Đỗ Đình Chiến, đồng thời khẳng định, thời gian qua, đồng chí Chiến đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu cùng tập thể Văn phòng Đăng ký Đất đai giữ vững khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt các chỉ tiêu; với kinh nghiệm công tác, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phấn đấu, rèn luyện, trau dồi nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết trong tập thể, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Các đại biểu chụp hình lưu niệm.
Đồng chí Đỗ Đình Chiến cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo các cấp và sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, không ngừng học hỏi, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, vượt qua khó khăn, cùng tập thể Văn phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công./.

Nguồn tin: Phạm Yến