Huyện Phú Riềng công bố các Quyết định về công tác cán bộ.

Chủ nhật - 24/03/2024 17:02 82
Ngày 20-3, Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện Phú Riềng tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.
Các đại biểu tham dự lễ công bố quyết định về công tác cán bộ.
Tại buổi lễ, đã công bố các Quyết định của Ban thường vụ Huyện uỷ, HĐND huyện về: điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Giao, HUV, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện giữ chức vụ Phó Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ; điều động bà Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đến nhận công tác tại Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, giới thiệu hiệp thương bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, nhiệm kỳ 2019-2024; chuẩn y ông Lê Trọng Triêm, UV.BTV Đảng uỷ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Bù Nho giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã, nhiệm kỳ 2020-2025.
Buổi lễ cũng công bố các quyết định của Chủ tịch UBND huyện về: phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch HĐND xã Bù Nho khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Lê Trọng Triêm; phê chuẩn kết quả miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND xã Bù Nho, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Đình Quang; phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND xã Bù Nho đối với ông Lê Đắc Trường; phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND xã Bình Tân đối với bà Phạm Thị Ngọc và phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Long Bình đối với ông Nguyễn Nho Tâm.
Lãnh đạo huyện Phú Riềng trao quyết định điều động, bổ nhiệm, chuẩn y ông Nguyễn Ngọc Giao, bà Nguyễn Thị Thanh và ông Lê Trọng Triêm.

Trao các quyết định hê chuẩn đối với các ông Lê Đắc Trường, Nguyễn Nho Tâm và bà Phạm Thị Ngọc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định. Bác Hồ đã khẳng định “cán bộ là gốc của mọi công việc”, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Nguyễn Quốc Soài nhấn mạnh công tác cán bộ là một nhiệm vụ chính trị quan trọng, mong rằng trên cương vị mới, các đồng chí được trao quyết định đợt này phát huy tinh thần nêu gương, phát huy những sở trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Vũ Nguyện