Đảng bộ xã Phú Trung tổng kết thực hiện Nghị quyết Đảng bộ năm 2016

Thứ năm - 15/12/2016 22:18 190
Đảng bộ xã Phú Trung tổng kết thực hiện Nghị quyết Đảng bộ năm 2016
Ngày 13/12, Đảng bộ xã Phú Trung đã tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Nghị quyết Đảng bộ năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Tham dự hội nghị có đồng chí Bùi Văn Hiếu, UV.BTV, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy.

Đảng bộ xã Phú Trung hiện có 133 Đảng viên, sinh hoạt tại 13 chi bộ. Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Huyện ủy, UBND huyện, sự hỗ trợ của các ban ngành, đoàn thể của huyện, trong quá trình thực hiện Nghị quyết Đảng bộ xã năm 2016, Phú Trung đạt được những kết quả khả quan. Đội ngũ cán bộ trẻ nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tích cực; các tầng lớp nhân dân trong xã tin tưởng, chấp hành đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Trong năm 2016, tốc độ tăng trưởng kinh tế của xã phát triển ổn định, thu nhập bình quân đầu người là 35 triệu đồng/người/ năm. Chương trình MTQG về xây dựng nông thôn mới của xã có những chuyển biến tích cực, hiện xã đạt 11/19 tiêu chí NTM. Công tác giáo dục, xóa đói giảm nghèo,  vấn đề chăm sóc sức khỏe nhân dân được nâng cao. Công tác an sinh xã hội được thực hiện tốt, trao tặng 372 phần quà cấp cho các đối tượng người nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội. Bên cạnh đó, Đảng ủy xã cũng quan tâm thực hiện tốt các chính sách đối với đồng bào DTTS.

Tại hội nghị, các đại biểu thảo luận, đóng góp ý kiến và biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản về phương hướng nhiệm vụ thực hiện Nghị quyết Đảng bộ xã năm 2017. Nhân dịp này, Đảng bộ xã Phú Trung cũng trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Toản.


Đ/c Bùi Văn Hiếu, UVBTV-Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bùi Văn Hiếu, UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo huyện huyện ủy, đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong việc thực hiện Nghị quyết Đảng bộ năm 2016 của xã Phú Trung. Đồng chí cũng yêu cầu Đảng bộ xã cần chú trọng phát triển Đảng viên, nhất là Đảng viên ở các thôn, vùng đồng bào DTTS. Nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng ủy xã trong phát triển kinh tế-xã hội, hoàn thành và vượt chỉ tiêu ở trên giao. Đồng thời, cần tuyên truyền vận động, tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân thực hiện mục tiêu xây dựng nông thôn mới.
Tác giả bài viết: Vũ Nguyện
Nguồn tin: baochinhphu.vn

 

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Face PR
Hhỏi
CDS
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập23
  • Hôm nay2,465
  • Tháng hiện tại19,295
  • Tổng lượt truy cập2,638,543
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây