Thôn 7 xã Long Bình sôi nổi tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Thứ sáu - 18/11/2016 21:44 230
Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân huyện Phú Riềng sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, 20 năm tái lập tỉnh Bình Phước. Sáng 15/11, toàn thể nhân dân thôn 7, xã Long Bình, huyện Phú Riềng đã sôi nổi tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân. Đồng chí Lã Thị Thu Hương – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; đồng chí Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện; lãnh đạo HĐND, MTTQVN huyện và xã Long Bình cùng tham dự ngày hội.
Thôn 7 là một thôn ở phía Tây Nam của xã Long Bình với tổng diện tích tự nhiên là 804 ha, tổng số 205 hộ và 780 khẩu. Trong đó số hộ đồng bào dân tộc S’Tiêng là 44 hộ và 166 khẩu, số hộ theo đạo là 68 hộ. Trong thời gian qua, Ban công tác Mặt trận và nhân dân thôn 7 đã nỗ lực phấn đấu xây dựng khu dân cư phát triển toàn diện về mọi mặt. Các ban, ngành, đoàn thể thôn đã tích cực vận động đoàn viên, hội viên chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương và hương ước của khu dân cư. Sôi nổi tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do các cấp, các ngành tổ chức. Đặc biệt là phong trào giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới và từ thiện xã hội. Đời sống kinh tế của nhân dân được ổn định, đời sống văn hóa tinh thần phong phú, an ninh trật tự được giữ vững. 

Đồng chí Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện phát biểu tại ngày hội

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện biểu dương những đóng góp và nỗ lực cố gắng của chi bộ, Ban điều hành thôn, Ban công tác mặt trận, các đoàn thể và nhân dân thôn 7, đã cộng đồng trách nhiệm đóng góp sức lực, tinh thần, củng cố và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng khu dân cư thôn ngày càng phát triển; Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, toàn thể cán bộ và nhân dân thôn 7, xã Long Bình tiếp tục phá huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn, hạn chế để thực hiện tốt những nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó.

Đồng chí Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện tặng quà
cho lãnh đạo thôn 7, xã Long Bình
Giao lưu thể thao tại Ngày hội
 

Tác giả bài viết: Hoàng Nguyễn
Nguồn tin: baochinhphu.vn

 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Face PR
Hhỏi
CDS
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập44
  • Hôm nay15,115
  • Tháng hiện tại254,621
  • Tổng lượt truy cập2,518,270
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây