Lãnh đạo huyện Phú Riềng tiếp Hội thánh Tin lành huyện đến thăm, chúc tết

Thứ tư - 31/01/2024 08:53 226
Ngày 30/1/2024, các đồng chí: Nguyễn Thị Xuân Hoà, TUV, Bí thư Huyện uỷ; Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Văn Hiếu, UV.BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Phạm Hồng Công, UV.BTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện đã tiếp Hội thánh Tin lành Việt Nam huyện Phú Riềng đến thăm, chúc Tết Huyện uỷ - HĐND - UBND – Uỷ ban MTTQ VN huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Lãnh đạo huyện Phú Riềng tiếp Hội thánh Tin lành huyện đến thăm, chúc tết.
Thay mặt đoàn, Mục sư Điểu Hạnh cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với Hội thánh Tin lành huyện cũng như bà con giáo dân, gửi lời chúc một năm mới sức khỏe, an khang và thịnh vượng đến lãnh đạo huyện. Các mục sư, mục vụ và bà con giáo dân Tin Lành sinh hoạt tín ngưỡng theo đúng quy định của pháp luật; chăm lo lao động sản xuất; tích cực tham gia vào các phong trào của huyện.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng tiếp Hội thánh Tin lành huyện đến thăm, chúc tết

Lãnh đạo huyện mong muốn mục sư, mục vụ và Ban đại diện Hội thánh Tin Lành huyện tiếp tục hướng dẫn bà con sinh hoạt tín ngưỡng theo quy định của pháp luật, sống “tốt đời, đẹp đạo”. Tích cực chăm lo phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương; chung tay xây dựng huyện nông thôn mới, xoá đói giảm nghèo, xây dựng các phong trào, lấy cái đẹp dẹp cái xấu, giữ gìn bản sắc văn hóa của dân tộc, xóa bỏ hủ tục. Góp phần xây dựng huyện Phú Riềng, người thân thiện, đất nghĩa tình. Nhân dịp xuân Giáp Thìn cận kề, lãnh đạo huyện gửi lời chúc mừng năm mới đến mục sư và tín đồ Tin lành trong huyện một năm mới sức khỏe, an lành và thành công.

Nguồn tin: Vũ Nguyện