Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng kiểm tra tình hình dạy và học ngày đầu sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Thứ hai - 19/02/2024 16:37 145
Sáng 19-2, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cùng lãnh đạo các đơn vị đã đi kiểm tra tình hình dạy và học sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Qua kiểm tra và báo cáo của Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn xã Long Tân, Long Hà, Long Hưng, Bù Nho…sau kỳ nghỉ tết tỷ lệ học sinh trở lại lớp đạt từ 97% đến 99%; công tác dạy và học của các trường đi vào nề nếp ngay sau những ngày nghỉ Tết; trước đó các trường đã tổ chức vệ sinh trường lớp; cán bộ, giáo viên, nhân viên chấp hành đúng quy định….
Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng kiểm tra tình hình dạy và học tại trường tiểu học Long Tân.

Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng kiểm tra tình hình dạy và học tại trường THCS Long Tân.

Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng kiểm tra tình hình dạy và học tại trường THCS Long Hà.
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng đã ghi nhận sự nỗ lực của Ban giám hiệu, thầy cô giáo các trường trong công tác dạy học cũng như việc duy trì sỹ số sau Tết. Đồng chí đề nghị, cán bộ, giáo viên các trường nghiêm túc, bắt tay ngay vào công việc, tiếp tục nâng cao chất lượng dạy học, ngoài kiến thức chuyên môn cần trang bị cho các em về kiến thức, kỹ năng mềm, để học sinh phát triển toàn diện, bảo quản tốt các cơ sở vật chất, duy trì vệ sinh, trồng thêm cây xanh, xây dựng trường học xanh- sạch- đẹp. Bên cạnh đó, đồng chí cũng làm việc với một số trường học về công tác nhân sự, cơ sở vật chất trường lớp và xây dựng, duy trì trường học đạt chuẩn Quốc gia.

Nguồn tin: Phạm Yến