Ông Đào Hùng Dũng được bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Phú Riềng.

Thứ tư - 17/04/2024 08:13 31
Chiều ngày 15-4, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức lễ công bố và trao Quyết định của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Phú Riềng. Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Lê Viết Phong; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài cùng Thường trực HĐND, UBND huyện đã tham dự.
Theo quyết định của Chánh án Tòa án nhân dân  tối cao, ông Đào Hùng Dũng, Thẩm phán sơ cấp Tòa án nhân dân huyện được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Phú Riềng, nhiệm kỳ 05 năm.
Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Lê Viết Phong trao quyết định

Các đại biểu chụp hình lưu niệm.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Lê Viết Phong và Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài chúc mừng và đề nghị ông Dũng tiếp tục phấn đấu, phát huy năng lực, đoàn kết, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, cùng tập thể lãnh đạo, công chức Tòa án nhân dân huyện triển khai thực hiện thành công nhiệm vụ công tác.
Tập thể lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện để ông Dũng nhanh chóng tiếp cận công việc, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Tòa án nhân dân huyện, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ cải cách tư pháp hiện nay.

Nguồn tin: Vũ Nguyện