Phó Chủ tịch UBND xã Long Tân được giao phụ trách điều hành hoạt động của UBND xã Long Tân.

Thứ tư - 17/04/2024 08:04 27
Chiều ngày 15-4, tại xã Long Tân, UBND huyện Phú Riềng tổ chức lễ trao quyết định về công tác cán bộ. Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam; UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Trần Mạnh Tuyển về dự.
Tại buổi lễ, Trưởng phòng Nội vụ huyện Trần Văn Thảo đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện giao ông Lê Đình Trung, Phó Chủ tịch UBND xã Long Tân phụ trách, điều hành hoạt động của UBND xã Long Tân cho đến khi có nhân sự đảm nhận chức vụ Chủ tịch UBND xã.
Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam trao quyết định cho ông Lê Đình Trung.
Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam chúc mừng và mong muốn ông Lê Đình Trung tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trau dồi thêm chuyên môn để lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ  được giao. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thật sự đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo, chung sức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2024 và cả nhiệm kỳ 2020-2025.
Phó Chủ tịch UBND xã Lê Đình Trung cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo huyện. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức, đoàn kết, xây dựng xã Long Tân ngày càng phát triển.

Nguồn tin: Vũ Nguyện