HĐND xã Bù Nho, huyện Phú Riềng tổ chức kỳ họp thứ 10, khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thứ bảy - 09/03/2024 08:22 123
Sáng ngày 8-3, HĐND xã Bù Nho, huyện Phú Riềng tổ chức kỳ họp thứ 10 (kỳ họp chuyên đề), khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài về dự.
Các đại biểu HĐND xã tham dự kỳ họp đã tiến hành biểu quyết thống nhất miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND xã, Trưởng ban Pháp chế HĐND xã, khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Lê Đắc Trường.
Kỳ họp đã tiến hành bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã, khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Lê Trọng Triêm, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Kinh tế - xã hội HĐND xã bằng hình thức bỏ phiếu kín. Kết quả, ông Lê Trọng Triêm được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã với số phiếu tín nhiệm cao.
Kỳ họp cũng tiến hành biểu quyết thống nhất miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND xã Bù Nho, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Đình Quang, UV.BTV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã (do dừng thực hiện mô hình Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch UBND xã).
Đồng thời, kỳ họp cũng tiến hành bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Lê Đắc Trường, Phó Bí thư Đảng ủy xã bằng hình thức bỏ phiếu kín. Kết quả, ông Lê Đắc Trường được bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã, với số phiếu tín nhiệm cao.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài và UV.BTV, Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Đình Quang tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch HĐND xã Lê Trọng Triêm

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài và UV.BTV, Bí thư Đảng ủy xã Nguyễn Đình Quang tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch UBND xã Lê Đắc Trường

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài tặng hoa và quà tri ân nguyên Chủ tịch UBND xã Nguyễn Đình Quang và nguyên Chủ tịch HĐND xã Lê Đắc Trường

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài trân trọng ghi nhận những đóng góp, cống hiến của ông Nguyễn Đình Quang, UV.BTV, Bí thư Đảng ủy xã, nguyên Chủ tịch UBND xã trên cương vị Chủ tịch UBND xã. Đồng thời, mong muốn ông Quang bằng uy tín, kinh nghiệm của mình tiếp tục đoàn kết, dìu dắt, giúp đỡ tân Chủ tịch HĐND xã, tân Chủ tịch UBND xã.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài cũng chúc mừng tân Chủ tịch HĐND xã Lê Trọng Triêm và tân Chủ tịch UBND xã Lê Đắc Trường. Trên cương vị mới, trách nhiệm mới, ông Triêm và ông Trường tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện, phát huy tinh thần, trí tuệ cùng với tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mong muốn Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã Bù Nho thực sự đoàn kết để lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành trong các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương.

Nguồn tin: Vũ Nguyện