Huyện Phú Riềng tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ đầu tháng 3.

Thứ hai - 04/03/2024 09:03 161
Sáng nay 4-3, huyện Phú Riềng tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ đầu tháng 3. TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam; UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Phạm Hồng Công; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện cùng dự.

Huyện Phú Riềng tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ đầu tháng 3-2024.

Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Phú Riềng đã thực hiện nghi thức chào cờ và ngân vang bài hát Quốc Ca dưới cờ Đảng, cờ Nước tung bay trên nền trời. Hòa chung niềm vui, phấn khởi với những ngày kỷ niệm trong tháng 3, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Riềng đã lên ôn lại truyền thống tôn vinh tinh thần và giá trị cao đẹp của người phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.
Chào cờ đầu tháng là hoạt động thường niên của huyện Phú Riềng, mang ý nghĩa thiết thực, tạo động lực cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ý thức hơn trong việc nâng cao trách nhiệm cá nhân, tự rèn luyện bản thân để thực hiện tốt nhiệm vụ trên mỗi cương vị công tác. Sau Lễ chào cờ, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện sẽ bắt đầu công việc của tuần mới, tháng mới với tinh thần nhiệt huyết, phấn khởi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Phạm Yến