Người dân đồng thuận dự án nâng cấp, mở rộng đường từ xã Long Binh đi xã Đakia (huyện Bù Gia Mập)

Thứ sáu - 19/04/2024 09:01 27
Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam vừa tổ chức họp dân công bố dự án nâng cấp, mở rộng đường từ xã Long Bình đi xã Đakia (huyện Bù Gia Mập). UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phạm Hồng Công cùng dự.
Theo đó, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam thông tin, cách thức triển khai thực hiện dự án. Với chiều dài tuyến khoảng hơn 1 km, kết nối từ xã Long Bình đi xã Đakia (huyện Bù Gia Mập), bề rộng nền đường đất giải phóng, ủi quang khoảng 24m. Số lượng các hộ gia đình, cá nhân bị ảnh hưởng bởi dự án thuộc địa phận thôn 8 và thôn 11, xã Long Bình qua thống kê sơ bộ có khoảng 35 hộ dân.
Sau khi nghe thông tin về công trình, các hộ dân có đất ảnh hưởng dự án nhất trí và đồng thuận; đồng thời, mong muốn tuyến đường sớm được triển khai thực hiện.
Nhân dân xã Long Bình đồng thuận, nhất trí cao

Sau khi giải đáp một số thắc mắc của người dân, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cho biết, thời gian qua, với phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, “Việc nhỏ, việc to, dân lo xong hết”, “Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra và dân thụ hưởng”, nhân dân trong huyện rất đồng thuận, hưởng ứng, tự nguyện hiến hàng trăm ha đất, cây trồng, vật kiến trúc… thực hiện nhiều tuyến đường giao thông. Đồng chí yêu cầu, Ban quản lý dự án huyện tiến hành cắm mốc tạm thời để nhân dân biết vị trí cụ thể đất bị ảnh hưởng. Khi 100% người dân đồng thuận viết đơn hiến đất làm đường, huyện sẽ khởi công.

Nguồn tin: Vũ Nguyện