Công đoàn Văn phòng và các Ban xây dựng Đảng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10

Thứ năm - 20/10/2016 22:35 153
Chiều ngày 19/10, tại Hội trường Trung tâm VHTT Công ty Cao su Phú Riềng công đoàn Văn phòng và các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy Phú Riềng tổ chức họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Đ/c Bùi Quốc Minh tặng hoa cho công đoàn viên nữ
Về dự buổi họp mặt có đồng chí Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Bí thư các chi bộ khối Đảng, lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện; chủ tịch công đoàn các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm BDCT huyện cùng toàn thể các đồng chí công đoàn viên đang sinh hoạt trong công đoàn Văn phòng và các Ban xây dựng Đảng.

Tại buổi họp mặt, thay mặt cho BCH công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - Phó CT công đoàn đã ôn lại truyền thống tốt đẹp và những hi sinh, cống hiến thầm lặng của người Phụ nữ Việt Nam  đã và đang nỗ lực, bền bỉ góp phần mình làm đẹp cho đời, cho đất nước.

Trong buổi họp mặt, BCH công đoàn đã tổ chức 2 phần thi “Nấu ăn” và “cắm hoa nghệ thuật” nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tinh thần lao động đầy nhiệt huyết của phụ nữ huyện nhà nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung.

Cũng nhân dịp này, BCH Công đoàn đã tổ chức kêu gọi quyên góp, ủng hộ được 3.000.000đ để chia sẻ với những khó khăn, mất mát của đồng bào Miền Trung đang trong thiên tai lũ lụt.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Tác giả bài viết: Hoàng Nguyễn
Nguồn tin: baochinhphu.vn