HUYỆN PHÚ RIỀNG: RA MẮT CÂU LẠC BỘ KHĂN HỒNG

Chủ nhật - 13/11/2016 22:55 162
Ngày 9/11/2016, Hội đồng Đội huyện Phú Riềng tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ Khăn hồng của huyện với 28 thành viên do chị Trương Thị Lý - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện làm chủ nhiệm, 02 Phó chủ nhiệm phụ trách về chuyên môn và phong trào.
HUYỆN PHÚ RIỀNG: RA MẮT CÂU LẠC BỘ KHĂN HỒNG
Câu lạc bộ được thành lập với mục đích nâng cao, rèn luyện các kỹ năng công tác của lực lượng phụ trách Đội. Đồng thời là nơi để các Giáo viên Tổng phụ trách, cán bộ Hội đồng Đội các cấp trên địa bàn giao lưu học tập kinh nghiệm cũng như tương trợ lẫn nhau khi gặp hoàn cảnh khó khăn.

Trong dịp này, Hội đồng Đội huyện đã tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 và làm sinh nhật cho 4 giáo viên Tổng phụ trách Đội có ngày sinh nhật trong quý IV năm 2016. Dự kiến đây sẽ là hoạt động thường niên hàng quý của Hội đồng Đội huyện trong thời gian tới.
Tác giả bài viết: Hà Anh
Nguồn tin: baochinhphu.vn