HỘI NÔNG DÂN HUYỆN TRAO TẶNG 02 CĂN NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘI VIÊN NGHÈO

Thứ sáu - 13/01/2017 22:46 160
Nhằm triển khai các hoạt động thiết thực hưởng ứng kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh Bình Phước (01/01/1997 – 01/01/2017), vừa qua, Hội Nông dân huyện đã tổ chức bàn giao 02 căn nhà tình thương cho các hội viên nghèo ở xã Long Tân và Bù Nho.

Đại diện lãnh đạo Hội Nông dân huyện trao nhà cho bà Nguyễn Thị Thủy – hội viên nông dân Thôn 1 xã Long Tân

Đại diện lãnh đạo Hội Nông dân huyện trao nhà cho ông Nguyễn Thọ Định – hội viên thôn Tân Long, xã Bù Nho

Căn thứ nhất được trao cho gia đình bà Nguyễn Thị Thủy – hội viên nông dân thôn 1 xã Long Tân. Căn nhà có diện tích 40m2, trị giá 40 triệu đồng, trong đó Hội Nông dân vận động được 12 triệu đồng, anh em người thân đóng góp 23 triệu đồng.

Căn thứ hai được trao cho gia đình ông Nguyễn Thọ Định – hội viên nông dân thôn Tân Long, xã Bù Nho. Căn nhà có diện tích 80m
với tổng trị giá 95 triệu đồng, trong đó nguồn kinh phí do Hội Nông dân xã vận động là 20 triệu, kinh phí vay từ Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện là 25 triệu, gia đình tự đóng góp là 50 triệu đồng.

Tại lễ bàn giao, các gia đình hội viên Hội Nông dân được trao nhà tình thương đã cảm ơn sự quan tâm Hội Nông dân huyện, sự giúp đỡ các gia đình hội viên Hội Nông dân ở địa phương đã giúp  gia đình ổn định nơi ở, có điều kiện để vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Hội Nông dân huyện Phú Riềng đã vận động trao tặng  04 căn nhà tình thương cho hội viên nghèo trong toàn huyện./.

Tác giả bài viết: Lan Anh
Nguồn tin: baochinhphu.vn