Lễ khánh thành nhà văn hóa thôn Tân Phước, xã Bù Nho

Thứ tư - 18/01/2017 22:53 312
Chiều ngày 16/01, nhân dân thôn Tân Phước – xã Bù Nho vui mừng tổ chức Lễ khánh thành nhà văn hóa thôn. Về dự và chung vui với bà con nhân dân có đồng chí Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ Việt Nam xã Bù Nho, cấp ủy, chính quyền và đông đảo nhân dân thôn Tân Phước.
Năm 1997, thôn Tân Phước được tách ra từ thôn Tân Hiệp II; là một thôn thuần nông, nhân dân sinh sống rải rác theo các triền bưng không tập trung. Được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các nhà hảo tâm và sự đóng góp của nhân dân; sau hơn 02 tháng thi công, thôn Tân Phước đã có công trình nhà văn hóa mới khang trang, rộng rãi với diện tích 200m2, tổng kinh phí xây dựng 300 triệu đồng.

Công trình nhà văn hóa thôn được đưa vào sử dụng sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, hội họp của cộng đồng nhân dân, cũng như là địa điểm để bà con nhân dân được truyền tải những chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, chuyển giao các tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng đời sống cũng như làm thay đổi bộ mặt nông thôn, tạo điều kiện để nhân dân thôn Tân Phước đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy cũng đã biểu dương những hộ gia đình, các nhà hảo tâm đã quan tâm, đóng góp công sức và vật chất tiền để xây dựng. Đồng thời, đồng chí cũng nhắc nhở chính quyền và bà con tiếp tục cùng nhau gìn giữ và phát huy, xây dựng nông thôn ngày một giàu đẹp. Nhân dịp Xuân Đinh Dậu sắp đến, thay mặt cho lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy trao tặng 01 phần quà cho bà con nhân dân thôn Tân Phước.

Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy chúc tết và
tặng quà cho bà con nhân dân thôn Tân Phước