Thêm một trường hợp xác định chủ làm rơi tài sản thông qua ứng dụng VNeID.

Thứ sáu - 05/04/2024 19:07 30
Sau khi tiếp nhận tài sản do người dân nhặt được, thông qua ứng dụng VNelD, Công an xã Long Hưng đã nhanh chóng xác định được khổ chủ và liên hệ đến nhận lại tài sản bị làm mất.
Trước đó, sáng sớm 5-4, anh Bùi Văn Thắng, ngụ Thôn 10 xã Long Hưng trên đường đi làm đã nhặt được 1 ví màu đen, bên trong có nhiều giấy tờ quan trọng như: CCCD, Bằng lái xe, thẻ BHYT, cùng số tiền mặt 2,5 triệu đồng. Ngay sau đó, anh Thắng đã liên hệ và bàn giao tài sản nhặt được cho Công an xã Long Hưng để trả lại khổ chủ. Công an xã Long Hưng nhanh chóng truy cập ứng dụng VNelD xác định thông tin và liên hệ với công dân mất giấy tờ, tài sản.
Công an xã Long Hưng và anh Bùi Văn Thắng trao trả tài sản cho anh Đinh Công Định đã làm rơi trước đó.

Tài sản anh Bùi Văn Thắng nhặt được.
Sau khi được nhận lại tài sản, anh Đinh Công Định , ngụ thôn 5, xã Long Tân rất xúc động trước tấm lòng của anh Thắng đã “Trả lại của rơi cho người bị mất” và gửi lời cảm ơn đến lực lượng công an đã sử dụng ứng dụng VNelD nhanh chóng tìm được chủ trao trả tài sản.

Nguồn tin: Phạm Yến