8 “bông hoa” thầy, cô giáo tiêu biểu vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Thứ tư - 10/07/2024 09:01
Tại hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng (TĐ-KT) năm 2023 và phát động phong trào thi đua năm 2024 do UBND huyện tổ chức vào chiều 5/7. Có 8 tấm gương nhà giáo tiêu biểu được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2018-2019 đến năm học 2022-2023 góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Theo đó, đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng TĐ-KT huyện và đồng chí UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐ-KT huyện Bùi Văn Hiếu trao bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ cho các thầy, cô: Cô Khúc Thị Hà, giáo viên Trường TH Phú Riềng A; cô Phùng Thị Thu Hằng, giáo viên Trường TH Long Hà A; cô Nguyễn Thị Thoảng, giáo viên Trường TH Bù Nho; cô Phạm Thị Ánh, giáo viên Trường TH Long Hưng; thầy Nguyễn Đình Tuyên, giáo viên Trường Tiểu học Lê Văn Tám; cô Phạm Thị Ngọc Trang, giáo viên Trường TH Lê Văn Tám; cô Nguyễn Thị Tâm, giáo viên Trường TH&THCS Nguyễn Đình Chiểu; thầy Nguyễn Quốc Uỷ, Hiệu phó Trường TH Phú Riềng A.
Đây là những bông hoa tiêu biểu của ngành giáo dục huyện Phú Riềng trong sự nghiệp trồng người. Các thầy, cô như dòng sông chở nặng phù sa, tận tụy với nghề, hết lòng vì học sinh. Các thầy, cô được nhận bằng khen Thủ tướng đợt này, cùng bao tấm gương nhà giáo tiêu biểu khác đã và đang làm sáng đẹp thêm hình ảnh người giáo viên nhân dân trong thời đại mới, góp phần tích cực đưa chất lượng giáo dục huyện Phú Riềng ngày càng phát triển.

Đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng TĐ-KT huyện và đồng chí UVBTV: Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐ-KT huyện Bùi Văn Hiếu trao bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ cho các thầy, cô giáo.

Đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng TĐ-KT huyện tặng bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ cho thầy Nguyễn Đình Tuyên, giáo viên Trường Tiểu học Lê Văn Tám

Đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng TĐ-KT huyện tặng bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ cho cô Nguyễn Thị Thoảng, giáo viên Trường TH Bù Nho.

Nguồn tin: Định Tịnh