Xã Bình Tân họp mặt ngày Doanh nhân Việt Nam.

Chủ nhật - 13/10/2024 19:05
Ngày 11-10, Đảng ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ xã Bình Tân tổ chức Họp mặt 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) tuyên dương doanh nghiệp tiêu biểu năm 2024. Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam, lãnh đạo các đơn vị huyện, xã Bình Tân, các công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, các thôn và các đơn vị cùng dự.
Xã Bình Tân có 37 công ty, doanh nghiệp, 198 hộ kinh doanh cá thể, 1 hợp tác xã, những năm qua đã có nhiều đóng góp quan trọng trong tạo việc làm, tham gia xây dựng, phát triển địa phương, nhất là các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn. Đội ngũ doanh nghiệp từng bước nâng cao uy tín, thương hiệu sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp, khẳng định vai trò trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của xã nói riêng, huyện Phú Riềng nói chung. Nhiều doanh nghiệp, doanh nhân đã và đang tích cực tham gia các chương trình xóa đói, giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động văn hóa, thể thao của xã, hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai, dịch bệnh...

Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam chụp hình lưu niệm cùng các công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn xã.

Trong không khí đầm ấm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thồng ngày doanh nhân Việt Nam, các công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, tiêu thụ sản phẩm; nhìn lại công tác an sinh xã hội có sự đồng hành của các công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn xã thời gian qua và tuyên dương các doanh nghiệp.
Về dự, Phó Bí thư, Chủ tịch UBDN huyện Lê Anh Nam ghi nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân trong sự phát triển KT-XH của xã Bình Tân nói riêng và huyện Phú Riềng nói chung. Đồng chí mong muốn, thời gian tới các công ty, doanh nghiệp, các hộ kinh doanh và toàn thể nhân dân tiếp tục sát cánh xây dựng xã Bình Tân và huyện Phú Riềng phát triển thân thiện, nghĩa tình; chúc cho các công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh ngày ngày càng lớn mạnh trong nước và vươn ra thế giới.

Nguồn tin: Bảo Bình