HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ PHÚ TRUNG TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 8 - KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ

Thứ sáu - 08/09/2023 10:51 91
Sáng ngày 7/9, HĐND xã Phú Trung tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề) nhằm xem xét thông qua một số vấn đề đột xuất ở địa phương liên quan đến công tác xây dựng nông thôn mới. Dự chỉ đạo kỳ họp có bà Doãn Thị Mai Xuân - HUV - Bí thư Đảng ủy xã, cùng lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và 15/21 đại biểu HĐND xã khóa VI.

Hình ảnh tại Kỳ họp
Tại kỳ họp, các đại biểu cho ý kiến về Tờ trình của UBND xã về việc đề nghị điều chỉnh tên đồ án điều chỉnh Quy Hoạch chung xây dựng xã Phú Trung, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước đến năm 203 và Tờ trình điều chỉnh danh mục và quy mô công trình đường bê tông xi mang năm 2023. Trong đó tổng số tuyến phải điều chuyển là 4 tuyến với chiều dài 5,18 km. Tổng số tuyến điều chỉnh quy mô là 3 tuyến với chiều dài 1,93 km.
Qua kết quả thẩm tra của Ban HĐND và ý kiến thảo luận của các đại biểu, HĐND xã đã tiến hành biểu quyết thông qua 2 Nghị quyết liên quan đến xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Phú Trung.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: