Thường trực HĐND huyện Phú Riềng, Thường trực HĐND 10 xã bàn giao công trình sửa chữa nhà cho hộ dân hoàn cảnh khó khăn

Thứ bảy - 18/11/2023 15:39 196
Chiều 16 - 11, Thường trực HĐND huyện phối hợp với Thường trực HĐND 10 xã tổ chức Lễ bàn giao công trình sửa chữa nhà cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Bình Minh, xã Bình Sơn. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam; UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Phạm Hồng Công cùng dự.
Thường trực HĐND huyện và Thường trực HĐND 10 xã chụp hình lưu niệm cùng gia đình.
Theo đó, hộ  bà Điểu Thị Ên được hỗ trợ sửa chữa nhà, mua sắm các vật dụng, đồ dùng sinh hoạt trong gia đình, nhu yếu phẩm và trao tặng tiền và xã hội hóa của Thường trực HĐND các xã.
Phát biểu tại Lễ bàn giao công trình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài chúc mừng gia đình bà Điểu Thị Ên đã có chỗ ở ổn định, mong muốn gia đình cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống. Đề nghị xã Bình Sơn thời gian tới tiếp tục rà soát, quan tâm các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn xã.
Gia đình bà Điểu Thị Ên thuộc diện khó khăn, được HĐND các cấp quan tâm, sửa chữa căn nhà và tặng quà, bà Ên rất vui, cảm ơn cấp trên và hứa sẽ cố gắng vươn lên trong cuộc sống./.

Nguồn tin: Phạm Yến