KIỂM TRA CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ NĂM 2023 TẠI HUYỆN PHÚ RIỀNG.

Thứ hai - 21/08/2023 15:57 591
Sáng 17-8, bà Huỳnh Thị Bé Năm, Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác cải cách hành chính và chuyển đổi số tại huyện Phú Riềng năm 2023. UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị và các xã làm việc với Đoàn.
Sau khi nghe UBND huyện Phú Riềng báo cáo về công tác cải cách hành chính và công tác chuyển đổi của địa phương, Đoàn kiểm tra đã chia thành 3 nhóm, kiểm tra công tác chỉ đạo, điều hành cải cách hành chính; các cải cách về: thể chế, thủ tục hành chính, tổ chức bộ máy, chế độ công vụ, tài chính công, xây dựng và phát triển chính quyền điện tử, chính quyền số. Theo kế hoạch, từ ngày 17 đến ngày 31-8, đoàn sẽ tiến hành kiểm tra Văn phòng HĐND- UBND huyện, Văn phòng Đăng ký Đất đai huyện và 1 số xã.
Trưởng đoàn Huỳnh Thị Bé Năm, khẳng định: đợt kiểm tra là dịp tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, cải tiến lề lối làm việc, nâng cao tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ, giải quyết công việc của cán bộ, công chức, viên chức góp phần nâng cao hiểu quả, hiệu lực của các đơn vị, địa phương. Từ đó, đánh giá ưu điểm, hạn chế và nguyên nhân trong tổ chức thực hiện,  ghi nhận những đề xuất, kiến nghị để chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện thống nhất trên địa bàn toàn tỉnh./.

Bà Huỳnh Thị Bé Năm, trưởng đoàn kiểm tra phát biểu tại buổi công bố Quyết định kiểm tra công tác cải cách hành chính và chuyển đổi số tại huyện Phú Riềng.

Nguồn tin: Phạm Yến: