Hội thi thanh niên Phú Riềng chung tay cải cách hành chính lần I năm 2016

Thứ tư - 07/09/2016 21:18 195
Ngày 31/8/2016, Ban Thường Vụ Huyện Đoàn Phú Riềng đã tổ chức hội thi “Thanh niên Phú Riềng chung tay cải cách hành chính” lần thứ I năm 2016 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Thể thao công ty cao su Phú Riềng. Tham dự hội thi có đồng chí Trần Thị Loan – UV.BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lưu Đức Hiền – HUV, PCT HĐND huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, Đảng ủy 10 xã và hơn 200 đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức là thí sinh, cổ động viên thuộc các cơ sở đoàn trong toàn huyện.

Phó chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Trần Thị Loan
tặng cờ lưu niệm cho đại diện 6 cụm tham gia hội thi
Tham gia hội thi, các đơn vị tranh tài tại 04 nội dung là thi kiến thức, tiểu phẩm tuyên truyền, nét đẹp công chức trẻ và sáng kiến hiến kế. Nội dung các phần thi nhằm tìm hiểu chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước về chương trình tổng thể, cải cách hành chính nhà nước; các văn bản quy định về cải cách thủ tục hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính; các giải pháp, sáng kiến hiến kế trong công tác cải cách thủ tục hành chính hiện nay.

Các đội thi tham gia phần thi Kiến thức
Sau một ngày làm việc nghiêm túc với tinh thần đầy trách nhiệm của ban tổ chức, ban giám khảo và đặc biệt là các đội về tham dự hội thi; giải nhất toàn đoàn đã thuộc về cụm thi đua số 05 gồm các chi đoàn của phòng Văn hóa Thông tin,  phòng Tài nguyên Môi trường, phòng Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn, Trung tâm y tế, Văn phòng Đăng ký sử dụng đất đai và Chi cục thuế huyện Phú Riềng.

Hội thi là dịp cung cấp thông tin cho đội ngũ cán bộ trẻ về cải cách hành chính, qua đó truyền tải thông điệp đến những cán bộ, công chức tiếp tục làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền những giải pháp hiệu quả nhằm nâng cao cải cách hành chính tại đại phương.

Tác giả bài viết: Hà Anh
Nguồn tin: baochinhphu.vn