Kiểm tra, hướng dẫn thực hiện Đề án 06/CP tại các Trường học trên địa bàn huyện.

Thứ ba - 07/05/2024 08:49 16
Vừa qua, Thượng tá Phạm Văn Thép, Phó Trưởng Công an huyện cùng các chiến sĩ Công an huyện, đại diện Phòng Giáo dục đào tạo, nhà mạng VNPT Chi nhánh Phú Riềng thực hiện kiểm tra, hướng dẫn việc thực hiện đăng ký VNeID và chữ ký số trên ứng dụng VNPT SmartCA tại một số đơn vị trên địa bàn huyện.
Theo đó đoàn đã kiểm tra, hướng dẫn cài đặt VNeID và chữ ký số tại 2 trường THCS Nguyễn Du và Trường THPT Phú Riềng.  Qua đó ghi nhận, tổng hợp những khó khăn, vướng mắc và ý kiến của nhà trường về thực hiện thực hiện đợt cao điểm “90 ngày, đêm” triển khai mục tiêu “4 phủ” trong trường học.
Cơ bản các trường đã triển khai thực hiện nhiệm vụ trên, tuy nhiên vẫn chưa đồng bộ, tại đây cán bộ chuyên môn đã trực tiếp hướng dẫn cài đặt, đôn đốc các trường học triển khai thực hiện, nhằm hoàn thành “4 phủ” trên địa bàn huyện theo kế hoạch.
Đoàn công tác kiểm tra việc thực hiện Đề án 06/CP tại các trường học.

Nguồn tin: Phạm Yến