LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN PHÚ RIỀNG TRAO TẶNG NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN.

Thứ hai - 02/01/2017 22:39 247
Sáng 30/12 Liên Đoàn Lao Động huyện Phú Riềng đã tổ chức trao tặng 3 căn nhà “ Mái ấm công đoàn” cho các Đoàn viên, người lao động thuộc 2 xã Long Hưng và Bình Tân. Đây là công trình nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Bình Phước ( 1/1/1997- 1/1/2017).

Tham dự lễ trao tặng nhà có Đồng chí Lê Văn Tuấn- HUV, Chánh văn phòng Huyện Ủy, đồng chí Nguyễn Đức Thắng - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện, lãnh đạo các xã, công đoàn cấp cơ sở.

Căn thứ nhất trao cho đoàn viên Trịnh Thị Hòa, thuộc Công đoàn Cơ sở xã Long Hưng, căn nhà có diện tích 90m2 với tổng kinh phí 120 triệu đồng trong đó quỹ  Mái ấm Công đoàn LĐLĐ huyện hỗ trợ 30 triệu đồng, còn lại gia đình và người thân đóng góp;

Căn thứ 2, trao cho đoàn viên Mai Thị Luyến thuộc Công đoàn Cơ sở trường tiểu học Long Hưng, căn nhà có diện tích 150m2 với tổng kinh phí 240 triệu đồng, trong đó quỹ Mái ấm Công đoàn LĐLĐ huyện hỗ trợ 35 triệu đồng, Công đoàn Cơ sở trường tiểu học Long Hưng hỗ trợ 10 triệu đồng.

Căn nhà thứ ba trao cho đoàn viên Cao Minh Hải thuộc Công đoàn Cơ sở xã Bình Tân, căn nhà có diện tích 60m2 với tổng kinh phí 105 triệu đồng, trong đó quỹ Mái ấm Công đoàn LĐLĐ huyện hỗ trợ 30 triệu đồng.

Trong dịp này huyện ủy Phú Riềng cũng trao tặng cho mỗi Công đoàn viên 1 sổ tiết kiệm trị giá 1 triệu đồng và Công đoàn cấp cơ sở cũng có những món quà gửi tặng đến gia đình các Công đoàn viên trong buổi lễ bàn giao.

Tác giả bài viết: Phạm Yến
Nguồn tin: baochinhphu.vn