NGƯỜI DÂN THÔN 6, XÃ LONG TÂN ĐƯỢC CẮT TÓC MIỄN PHÍ.

Thứ tư - 23/08/2023 15:16 229
Ngày 20-8, tại Nhà Văn hóa thôn 6, Viện tóc Nguyễn Sự và Baber ShopKinh Hair Bù Nho phối hợp với Ban thôn 6, xã Long Tân tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho người dân trong thôn.
Diễn ra trong 1 ngày, 75 người dân là đồng bào dân tộc thiểu số, trong đó chủ yếu là các em học sinh được 10 thợ tóc chuyên nghiệp, tạo kiểu, cắt tóc miễn phí.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp cho người dân và đặc biệt là các em học sinh gọn gàng tự tin hơn để bước vào năm học mới. Được biết các bạn trẻ của Viện tóc Nguyễn Sự và Baber ShopKinh Hair Bù Nho sẽ tổ chức hoạt động này định kỳ 2 tháng, 1 lần với mong muốn giúp đỡ người dân khu vực khó khăn, vùng sâu, vùng xa./.

Người dân thôn 6, xã Long Tân được cắt tóc miễn phí.

Nguồn tin: Phạm Yến: