PHÚ RIỀNG TẬP HUẤN THU NHẬN, KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ VÀ THÔNG BÁO ĐỊA CHỈ SỐ

Thứ sáu - 14/07/2023 13:30 90
Sáng 13-7, UBND huyện Phú Riềng tổ chức tập huấn thu nhận, kích hoạt tài khoản định danh điện tử và thông báo địa chỉ số cho hơn 300 cán bộ, công chức, viên chức các phòng ban, ngành đoàn thể huyện; giáo viên các trường học trực thuộc; lãnh đạo và công chức phụ trách công nghệ thông tin các xã, thành viên Tổ công nghệ cộng đồng và Đề án 06 xã, thôn. Đồng chí Bùi Văn Hiếu, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện về dự và phát biểu chỉ đạo.
Tại buổi tập huấn, các học viên được cán bộ Sở Thông tin truyền thông, VNPT Bình Phước, Bưu điện Bình Phước cập nhật: cách truy cập App store hoặc CH Play để tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng VNelD mức độ 1 và mức độ 2; cài đặt ứng dụng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bình Phước Today; đăng ký tạo tài khoản truy cập vào cổng dịch vụ công quốc gia và hướng dẫn sử dụng Cổng dịch vụ công quôc gia trong việc giải quyết thủ tục hành chính mọi lúc mọi nơi, trên các thiết bị; quy trình, cách thức thu thập, cập nhật, hiệu chỉnh thông tin của đối tượng cần thông báo, gắn địa chỉ số.
Đồng chí Bùi Văn Hiếu, UV.BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị: Học viên tham gia lớp tập huấn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham dự đầy đủ các buổi học để tiếp thu trọn vẹn các nội dung chuyên; trao đổi những vấn đề chưa rõ, những hạn chế bất cập trong hoạt động thực tiễn để cùng với báo cáo viên làm sáng tỏ những vấn đề cùng quan tâm.
Lớp tập huấn giúp học viên nắm vững quy trình sử dụng và tạo tài khoản App VNeID mức độ 1, mức độ 2 và dùng tài khoản VNeIDD để truy cập Cổng dịch vụ công quốc gia để thực hiện các thủ tục hành chính trực tuyến; quy trình, cách thức thu thập, cập nhật, hiệu chỉnh thông tin của đối tượng cần thông báo, gắn địa chỉ số./. ( Cái này cho zo CM CĐ số đc….)

Các học viên tham gia lớp tập huấn

Nguồn tin: Vũ Nguyện: