HUYỆN PHÚ RIỀNG TRIỂN KHAI CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG.

Thứ sáu - 08/09/2023 10:48 254
Chiều 6-9, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu chủ trì cuộc họp triển khai công tác thi đua khen thưởng trên địa bàn huyện năm 2023.
Thời gian qua, được sự quan tâm của UBND tỉnh, cùng với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị huyện, Phú Riềng với tinh thần quyết tâm triển khai thực hiện chương trình công tác, nhiệm vụ trọng tâm, các phong trào thi đua ngay từ đầu năm và được sự hưởng ứng, đồng thuận của nhân dân, phát huy sức mạnh trong nhân dân từ đó xây dựng “Phú Riềng đỏ- Người thân thiện- Đất nghĩa tình”. Các lĩnh vực kinh tế- xã hội, công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Quốc phòng an ninh đạt nhiều kết quả khả quan.
Tại cuộc họp, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu đề nghị thời gian tới, các cụm thi đua tiếp tục quán triệt sâu sắc tư tưởng Thi đua Ái Quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh để công tác thi đua khen thưởng thật sự trở thành động lực, biện pháp góp phần tăng cường xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, xây dựng huyện Phú Riềng phát triển ổn định, toàn diện, vững chắc; triển khai các phong trào thi đua yêu nước, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao; tiếp tục đổi mới công tác thi đua khen thưởng đảm bảo chính xác, kịp thời, công khai, minh bạch....
Sau khi các khối thi đua huyện Phú Riềng ký kết giao ước thi đua. Phòng nội vụ đã công bố các quyết định khen thưởng năm 2022. Theo đó, huyện Phú Riềng có 1 tập thể được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua, 6 tập thể, 2 cá nhân được tặng Bằng khen và 1 cá nhân được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua. Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen, danh hiệu Lao động tiên tiến, Chiến sỹ thi đua cơ sở cho 517 cá nhân. 100 tập thể được tặng giấy khen và danh hiệu Tập thể tiên tiến./.

Các khối thi đua huyện Phú Riềng ký kết giao ước thi đua.

Ban tuyên giáo Huyện ủy Phú Riềng được UBND tỉnh tặng cơ thi đua.

6 tập thể được UBND tỉnh tặng bằng khen.

2 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Nguồn tin: Phạm Yến