CHƯƠNG TRÌNH “HÀNH TRÌN TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI” VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG.

Thứ ba - 26/09/2023 11:19 274
Sáng 23-9, Công an huyện Phú Riềng phối hợp với Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện, Điện lực huyện Phú Riềng và Đoàn xã Long Tân tổ chức Chương trình “Hành trình tôi yêu Tổ quốc tôi”. Thượng tá Phạm Nghĩa Trung, Phó trưởng Công an huyện; Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN huyện Lưu Thị Phúc; lãnh đạo xã Long Tân, Ban giám hiệu trường THCS Long Tân cùng dự.
Chương trình “Hành trình tôi yêu Tổ quốc tôi” được tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực: tặng xe đạp cho 10 “Em nuôi của Đoàn”, xe đạp do lãnh đạo Công an huyện và Đoàn cơ sở Công an huyện vận động hỗ trợ; trao tặng công trình thanh niên “Tủ áo yêu thương” cho bà con nhân dân thôn 6, xã Long Tân, đây là công trình do Hội LHTN huyện Phú Riềng xây dựng với sự chung tay đóng góp quần áo của đoàn xã Long Tân và các bạn đoàn viên, thanh niên của các đơn vị. Tiếp đó, hàng chục đoàn viên, thanh niên của Điện lực Phú Riềng đã tiến hành sửa chữa và thay thế các thiết bị điện như: bóng đèn, dây điện, cầu dao, phích cắm, ổ điện...  hoàn toàn miễn phí cho 21 hộ đồng bào dân tộc X’Tiêng có nhu cầu tại thôn 6, xã Long Tân.
Chương trình đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên đến từ các đơn vị trên địa bàn huyện tham gia, qua đó thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Phú Riềng vì cuộc sống cộng đồng; kịp thời chia sẻ, động viên, khích lệ tinh thần các hoàn cảnh khó khăn để họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, từ đó chung tay xây dựng một “Phú Riềng Phát triển, thân thiện, nghĩa tình”.

Lãnh đạo Công an huyện, Huyện đoàn Phú Riềng, xã Long Tân, Ban giám hiệu trường THCS Long Tân chụp hình lưu niệm cùng các đoàn viên, thanh niên tham gia Chương trình.

10 “Em nuôi của đoàn” được tặng xe đạp.

Công trình “Tủ áo yêu thương” được trao tặng cho thôn 6, xã Long Tân.

Nguồn tin: Phạm Yến: