HUYỆN PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC CHÀO CỜ VÀ SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI CỜ ĐẦU THÁNG 10 VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA.

Thứ ba - 03/10/2023 22:19 706
Sáng nay 2-10, Đảng bộ, Chính quyền huyện Phú Riềng đã tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ đầu tuần tháng 10.
 TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam; UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Phạm Hồng Công; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện cùng dự.
Tại đây, lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Phú Riềng đã nghiêm túc thực hiện nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 10.
Hòa chung niềm vui, phấn khởi với những ngày kỷ niệm trong tháng 10, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam đã gửi lời chúc mừng, động viên nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy cũng đã có những phần quà gửi tặng nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cấp huyện.
Với mục đích nâng cao ý thức, thói quen tiết kiệm trong đời sống hằng ngày, tinh thần tương thân tương ái bằng những việc làm cụ thể gắn với “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Riềng đã phát động Chương trình “Tiết kiệm nuôi heo đất nghĩa tình – đồng hành cùng phụ nữ và trẻ em” nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện, qua đó đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động toàn huyện.

Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Phú Riềng thực hiện Nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 10.

Nguồn tin: Phạm Yến: