Huyện ủy Phú Riềng công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Thứ năm - 09/11/2023 20:02 379
Sáng 8-11, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thanh Minh; UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Trần Mạnh Tuyển cùng dự.
Huyện ủy Phú Riềng công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ tại xã Long Hà.
Tại xã Bình Sơn, lãnh đạo Huyện ủy đã trao Quyết định Phê Chuẩn kết quả bầu Chủ tịch HĐND xã Bình Sơn khóa IV, Nhiệm kỳ 2021-2026 đối với bà Mai Thị Thuyết; trao Quyết định Phê Chuẩn kết quả miễm nhiệm Chủ tịch HĐND xã đối với ông Nguyễn Thành Phi, lý do đảm nhiệm chức vụ khác.
Tại xã Long Hà, trao Quyết định chỉ định ông Đỗ Thành Trung - Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Long Hà; Phê Chuẩn kết quả bầu Chủ tịch HĐND xã Long Hà khóa VII, Nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Nguyễn Tiến Trung; phê chuẩn kết quả miễm nhiệm Chủ tịch HĐND xã đối với ông Phạm Văn Thể, đảm nhiệm chức vụ khác.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Trần Mạnh Tuyển, ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ ở cương vị trước đó và khẳng định, các đồng chí có nhiều kinh nghiệm công tác, được rèn luyện qua nhiều vị trí, chức vụ; yêu cầu khẩn trương bàn giao công việc, trên cương vị mới, nỗ lực, phấn đấu, đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây đựng địa phương mình ngày càng phát triển./.

Nguồn tin: Phạm Yến