PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THÔNG TIN THỜI SỰ LẦN IV NĂM 2023

Thứ ba - 03/10/2023 22:21 517
Sáng 2-10, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức hội nghị thông tin thời sự lần IV năm 2023. Hội nghị được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu Trung tâm Hành chính huyện đến điểm cầu Đảng ủy 10 xã với hơn 700 cán bộ, đảng viên tham dự. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị, cán bộ, đảng viên được nghe Tiến sĩ Võ Thành Khối, nguyên Giám đốc Học Viện Chính Trị Khu vực II, thành phố Hồ Chí Minh thông tin những vẫn đề thời sự nổi bật trong nước 9 tháng đầu năm 2023. Báo cáo viên đã cung cấp thông tin tình hình thời sự quốc tế và khu vực; những kết quả nổi bật trong triển khai hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta; tình hình kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh của nước ta 9 tháng đầu năm 2023…
Hội nghị nhằm thông tin vấn đề thời sự được dư luận quan tâm trong thời gian gần đây; góp phần định hướng một số nội dung quan trọng trong công tác tuyên truyền thời gian tới cho cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện. Từ đó, xây dựng hệ thống chính trị ổn định và vững mạnh tại tất cả các cơ quan đơn vị, chi, đảng bộ cơ sở trong toàn huyện đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - chính trị, văn hóa, xã hội trong tình hình mới hiện nay./.

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị

Tiến sĩ Võ Thành Khối, nguyên Giám đốc Học Viện Chính Trị Khu Vực II, thành phố Hồ Chí Minh thông tin những vẫn đề thời sự nổi bật trong nước 9 tháng đầu năm 2023

Các đại biểu tham dự tại điểm cầu chính

Nguồn tin: Vũ Nguyện: