Chi Đoàn Khối MTTQ và các Đoàn thể Huyện Phú Riềng trao 2 xe đạp cho học sinh nghèo tại xã Long Tân

Thứ ba - 27/09/2016 22:00 189
Sáng 26/9 Chi đoàn khối Mặt trận Tổ Quốc và các Đoàn thể huyện Phú Riềng đã trao 2 chiếc xe đạp cho 2 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường THCS Long Tân và tiểu học Lê Hoàn của xã Long Tân.
Thứ ba - 27/09/2016 12:03 734 0

Đại diện chi đoàn trao xe đạp cho em Trần Thị Ngọc thơ, học sinh lớp 6 trường THCS Long Tân

Đại diện chi đoàn trao xe cho em Điểu Thị Thanh, học sinh lớp 4 trường tiểu học Lê Hoàn
Đoàn trao 1 xe đạp  cho em Trần Thị Ngọc thơ, học sinh lớp 6 trường THCS Long Tân và 1 xe đạp cho em Điểu Thị Thanh, học sinh lớp 4 trường tiểu học Lê Hoàn với tổng trị giá hơn 3 triệu đồng từ quỹ heo đất của chi đoàn, được biết 2 em là học sinh thuộc diện gia đình khó khăn, nhà ở xa trường và không có phương tiện đi lại.
Đây là hoạt động thường niên của chi đoàn, tuy món quà không lớn về mặt vật chất, nhưng đó là nguồn động viên, giúp các em có thêm động lực, cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập.

Tác giả bài viết: Phạm Yến
Nguồn tin: baochinhphu.vn