Chị Nguyễn Thị Hồng Thuỷ được bầu làm Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên xã Phú Trung khóa V, nhiệm kỳ 2019-2024

Thứ ba - 26/09/2023 13:06 719
Vừa qua, Uỷ ban Hội Liên hiệp thanh niên xã Phú Trung tổ chức Hội nghị hiệp thương Uỷ viên Uỷ ban hội và hiệp thương cử giữ chức vụ Chủ tịch, Phó Chủ tịch hội khóa V, nhiệm kỳ 2019-2024. Về dự chỉ đạo có đồng chí Đỗ Phước Long – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Phú Trung, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Hình ảnh tại Hội nghị
Tại Hội nghị đã hiệp thương thống nhất bầu chị Nguyễn Thị Hồng Thuỷ, giữ chức vụ Chủ tịch hội; anh Bùi Ngọc Linh - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên xã Phú Trung khóa V, nhiệm kỳ 2019-2024.
Đồng chí Đỗ Phước Long chúc mừng 02 đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thuỷ, giữ chức vụ Chủ tịch hội; đồng chí Bùi Ngọc Linh - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên xã Phú Trung. Mong rằng 02 đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, góp phần triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ của Hội, đưa phong trào thanh niên của xã ngày càng phát triển.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: