Câu lạc bộ cán bộ công chức, viên chức trẻ huyện Phú Riềng được thành lập và đi vào hoạt động

Thứ ba - 27/09/2016 21:58 350
Huyện Đoàn Phú Riềng vừa thành lập Câu lạc bộ Cán bộ công chức, viên chức trẻ của huyện với 11 thành viên do chị Trương Thị Lý - Phó Bí thư Huyện đoàn làm chủ nhiệm.
Câu lạc bộ “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ” hoạt động dưới sự chỉ đạo của BTV Huyện Đoàn,  có trách nhiệm tuyên truyền, giáo dục cán bộ, công chức, viên chức trẻ toàn huyện thi đua thực tốt nhiệm vụ được giao, tham gia tích cực các hoạt động phong trào, đồng thời tham mưu giải pháp thực hiện tốt phong trào “3 trách nhiệm” do Đoàn phát động.

Cán bộ công chức viên chức trẻ của huyện tham gia hoạt động do Đoàn thanh niên tổ chức
Anh Bùi Viết Anh - Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ cho biết: Trước tiên, Câu lạc bộ sẽ tập trung vào những nội dung góp phần hỗ trợ cán bộ công chức viên chức trẻ xung kích hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần cùng chính quyền địa phương phát triển các chỉ tiêu về kinh tế xã hội. Sau đó sẽ tiến đến tổ chức các hoạt động nhằm phát huy vai trò của cán bộ công chức, viên chức trẻ trong việc chủ động tham gia có hiệu quả công cuộc cải cách hành chính; thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí; nêu cao ý thức “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
Tác giả bài viết: Huy Anh
Nguồn tin: baochinhphu.vn