Huyện Phú Riềng: Tập huấn sử dụng, khai thác Trung tâm điều hành thông minh huyện.

Thứ năm - 15/08/2024 03:33
Sáng 14-8, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Phú Riềng tổ chức tập huấn huấn sử dụng, vận hành hệ thống thiết bịkhai thác phần mềm lõi Trung tâm điều hành thông minh. Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Lê Anh Nam, lãnh đạo, công chức, viên chức các phòng, ban, đơn vị tham dự tập huấn.
Tại buổi tập huấn, các chuyên gia của VNPT Bình Phước đã hướng dẫn các bước sử dụng, khai thác dữ liệu tại Trung tâm điều hành thông minh huyện đối với các lĩnh vực đang được tích hợp tại trung tâm. Các chuyên gia còn phân tích, làm rõ những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động để cùng tìm hướng tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh công tác phối hợp, cung cấp số liệu, tương tác trên các lĩnh vực của Trung tâm điều hành thông minh huyện hiệu quả hơn trong thời gian tới.
Thông qua tập huấn từng bước giúp các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện có những kiến thức cần thiết, sử dụng thông thạo các thao tác trên máy, khai thác tối đa dữ liệu, đảm bảo tính vận hành thường xuyên, đáp ứng yêu cầu thực tiễn đổi mới quản lý, sáng tạo theo đúng mục tiêu của mô hình Trung tâm điều hành đô thị thông minh.
Hiện nay Trung tâm điều hành thông minh huyện Phú Riềng đã hoàn tất và sẽ triển khai hiển thị đồng thời các lĩnh vực chính cần theo dõi bao gồm: Kết quả giải quyết TTHC; Chỉ tiêu Kinh tế - Xã hội; Lĩnh vực giáo dục; y tế; Camera an ninh và giao thông; Thông tin địa lý; An toàn thông tin....
Nhãn
Huyện Phú Riềng tập huấn sử dụng, khai thác Trung tâm điều hành thông minh huyện.

Nguồn tin: Bảo Bình