Phú Riềng: Các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện thăm, tặng quà Các Cộng tác viên là Dân số và Y tế thôn/bản là người cao tuổi nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10) năm 2024.

Thứ ba - 08/10/2024 20:31
Nhân dịp ngày Quốc tế Người cao tuổi, từ ngày 01-07/10/2024 Trung tâm Y tế huyện Phú Riềng đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho 19 Cộng tác viên Dân số và Cộng tác viên Y tế thôn/bản là người cao tuổi (có độ tuổi từ 70 tuổi trở lên) đã và đang tham gia công tác trong ngành Y tế tại các địa bàn các thôn trên địa bàn huyện.
Đây là dịp để Trung tâm Y tế huyện bày tỏ lòng kính trọng và động viên đội ngũ Cộng tác viên Dân số và Cộng tác viên Y tế thôn/bản ổn định tư tưởng, tạo động lực để họ yên tâm công tác gắn bó với ngành, phát huy vai trò của người cao tuổi trong thời kỳ mới “Nêu gương sáng”. Đồng thời góp phần chung tay cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tuyên truyền rộng rãi đến toàn thể nhân dân tiếp tục phát huy truyền thống, đạo lý quý báu của dân tộc “Kính lão, đắc thọ”, chăm lo, phụng dưỡng ông, bà, cha, mẹ lúc về già là trách nhiệm của mỗi các nhân, gia đình và toàn xã hội.
Ông Lê Duy Toản - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế đang trao quà cho CTV là người cao tuổi tại TYT xã Bù Nho.

Ông Đỗ Kim Giang - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế đang trao quà cho CTV là người cao tuổi tại TYT xã Long Bình

Đến thăm các Cộng tác viên cao tuổi trên địa bàn huyện, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và lắng nghe những chia sẻ tâm huyết, kinh nghiệm trong công tác Y tế - Dân số & Truyền thông giáo dục sức khỏe trong thời gian tham gia công tác tại địa phương. Đồng thời chúc các Cộng tác viên luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích, tiếp tục phát huy vai trò người cao tuổi trong giáo dục và làm gương cho con cháu noi theo, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương, hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần xây dựng huyện Phú Riềng ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Nguồn tin: Đình Tùng