HỌP TỔ KHẢO SÁT BỘ MÁY QUẢN LÝ, ĐIỀU HÀNH Ở CÁC THÔN, ẤP TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN PHÚ RIỀNG

Chủ nhật - 09/04/2017 23:08 94
Thực hiện Quyết định số 709- QĐ/HU ngày 21/3/2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Riềng về việc thành lập Tổ khảo sát bộ máy quản lý, điều hành ở thôn, ấp trên địa bàn huyện. Ngày 03/4/2017, Tổ khảo sát tiến hành họp dưới sự chủ trì  của đồng chí Phạm Hồng Công - UV.BTV Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy kiêm Chủ tịch UB MTTQ VN huyện.

Tham dự cuộc họp có đồng chí là thành viên Tổ khảo sát theo Quyết định số số 709-QĐ/HU gồm lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tổ chức Huyện ủy, MTTQ Việt Nam huyện, Phòng Nội vụ, Hội Nông dân, Hội CCB, Huyện đoàn, Hội LHPN, Hội Chữ thập đỏ, Hội Người Cao tuổi huyện; Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBMTTQVN 10 xã.

Đ/c Phạm Hồng Công- UV.BTV Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy kiêm Chủ tịch UB MTTQ VN huyện
chủ trì cuộc họp

Tại cuộc họp, các thành viên đã tích cực đóng góp ý kiến vào dự thảo Kế hoạch và phiếu khảo sát. Theo đó, việc khảo sát được tổ chức từ ngày 10/4/2017 đến 30/4/2017 ngày, với khoảng 3.000 phiếu; thành phần tham gia khảo sát là các đồng chí cán bộ, đảng viên ở thôn, ấp trên địa bàn huyện.

Việc thành lập tổ khảo sát nhằm mục đích đánh giá cơ bản toàn diện chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức bộ máy, cán bộ ở 89 thôn, ấp trên địa bàn huyện; trên cơ sở đó tham mưu, đề xuất với Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy những chủ trương, giải pháp sắp xếp lại bộ máy tổ chức, cán bộ ở thôn, ấp cho phù hợp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động.
Để việc khảo sát đạt đúng yêu cầu đề ra, phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Phạm Hồng Công yêu cầu các đồng chí lãnh đạo các xã cần quán triệt thông tin, tuyên truyền về việc khảo sát bộ máy quản lý, điều hành ở thôn, ấp trên địa bàn huyện. Quá trình thực hiện kháo sát phải đảm bảo khoa học, chặt chẽ, có sự phối hợp trách nhiệm, hiệu quả của các cấp, các ngành, đúng thời gian; đồng chí Bí thư Đảng ủy, CT UBMTTQVN các xã (thành viên Tổ khảo sát) chỉ đạo hệ thống chính trị ở cơ sở tạo điều kiện tốt nhất cho tổ khảo sát thực hiện nhiệm vụ như: mời thành phần ở thôn, chuẩn bị địa điểm làm việc theo thời gian thông báo.

Tác giả bài viết: Nguyễn Diễm
Nguồn tin: baochinhphu.vn