PHÚ RIỀNG CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ ba - 02/04/2024 21:32 73
Sáng nay 2-4, Huyện ủy - UBND huyện Phú Riềng tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Văn Hiếu, UV.BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện về dự.
Theo đó, trao Quyết định của Chủ tịch UBND huyện điều động, bổ nhiệm đồng chí Lê Văn Hưng, Chủ tịch UBND xã Phú Riềng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội.
Trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chỉ định, điều động và giao đồng chí Nguyễn Hữu Chúc, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Long Tân tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Chủ tịch UBND xã Phú Riềng.
Lãnh đạo huyện trao Quyết định và tặng hoa cho 2 đồng chí

Phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Quốc Soài - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng, ghi nhận, đánh giá cao năng lực cũng như khả năng chuyên môn của hai đồng chí Hưng và Chúc ở các cương vị công tác trước. Đồng chí đề nghị trên cương vị công tác mới, hai đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, tích cực học tập trau dồi kinh nghiệm, đạo đức, bản lĩnh chính trị, cùng với tập thể tập thể lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội và và Đảng bộ, chính quyền xã Phú Riềng đoàn kết hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng chí cũng đề nghị Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội và Đảng bộ, chính quyền xã Phú Riềng quan tâm giúp đỡ hai đồng chí sớm tiếp cận công việc mới, đoàn kết giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của địa phương.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, hai đồng chí Hưng và Chúc rất vui mừng, cho rằng đây là niềm vinh dự song cũng là trách nhiệm nặng nề, hứa sẽ vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục phát huy năng lực, đoàn kết cùng tập thể Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Uỷ ban nhân dân xã Phú Riềng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Vũ Nguyện