CÔNG AN XÃ PHÚ RIỀNG NỔ LỰC ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ CẤP CCCD, TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ ( MỨC ĐỘ 2).

Thứ ba - 30/05/2023 21:55 79
Trong 2 ngày 27-28/05/2023, Công an xã Phú Riềng đã phối hợp với Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội (CSQLHC về TTXH) huyện Phú Riềng bố trí cấp CCCD để tiến hành các thủ tục thu nhận hồ sơ cấp CCCD cho người dân tại UBND xã Phú Riềng.
Người già, người từ đủ 14 tuổi trở lên nhưng chưa được cấp CCCD đến đây đều được các bộ phận hướng dẫn, giải thích và sớm hoàn thiện các thủ tục để cấp CCCD. Những người dân cần cấp tài khoản ĐDĐT cũng đã được cán bộ, chiến sĩ hướng dẫn một cách cụ thể, nhanh chóng.
Đối với các trường hợp người già, ốm đau, các bệnh nhân tâm thần… không thể đến cơ quan công an để làm thủ tục cấp CCCD, Công an xã Phú Riềng đã phối hợp cùng tổ công tác của Đội CSQLHC về TTXH Công an huyện Phú Riềng thực hiện nhiệm vụ thu nhận hồ sơ cấp CCCD trực tiếp tại nhà của các trường hợp trên.
Với phương châm “làm hết việc, không hết giờ” công an xã Phú Riềng sẽ tiếp tục  nỗ lực, quyết tâm nhiều hơn nữa để khắc phục mọi khó khăn, vướng mắc; huy động tối đa lực lượng, phát huy tinh thần “cao điểm”, tính sáng tạo trong tổ chức, triển khai nhằm hoàn thành mục tiêu đề ra.

Nguồn tin: Nguyễn Trang::