Ngân hàng chính sách huyện giải ngân cho 33 hộ dân xã Bù Nho.

Thứ tư - 13/09/2023 10:32 213
Ngày 11/9, Ngân hàng CSXH huyện Phú Riềng tổ chức giao dịch định kỳ tại xã Bù Nho.

Giải ngân món vay hộ mới thoát nghèo cho hộ dân vay vốn tại xã Bù Nho.

Tại phiên giao dịch đã có 33 hộ là hội viên Hội nông dân, Đoàn thanh niên, Hội LHPN huyện, Cựu chiến binh được giải ngân với số tiền 1.390 triệu đồng theo các chương trình hỗ trợ mới thoát nghèo, nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn để phát triển kinh tế gia đình và đặc biệt là giải ngân cho 26 hộ vay vốn cho sinh viên đi học. Việc làm hồ sơ vay vốn, trả tiền gốc, tiền lãi đều thực hiện ngay tại xã giúp người dân tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, bảo đảm an toàn, nhanh chóng trong công tác giao dịch.…Bên cạnh việc tổ chức giao dịch tại xã, ngân hàng còn huy động tiền gửi tiết kiệm từ người dân được thực hiện với các chương trình gửi tiền tiết kiệm hằng tháng.
Hoạt động giao dịch tạo điều kiện cho bà con nhân dân khó khăn trên địa bàn tiếp cận nhanh chóng nguồn vốn vay ưu đãi, tạo nguồn lực đầu tư phát triển sản xuất, tăng thu nhập, từng bước vươn lên thoát nghèo và ổn định cuộc sống.

Nguồn tin: Hải Yến (Nguồn Ngân hàng chính sách huyện Phú Riềng):