Trường Tiểu học Long Tân đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Thứ hai - 20/11/2023 17:22 578
Sáng 20-11, đúng ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Tiểu học Long Tân, tổ chức Lễ đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2, họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu cùng dự.
Thừa ủy quyền của lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu trao Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và tặng hoa chúc mừng Trường Tiểu học Long Tân.
Trường Tiểu học Long Tân tiền thân là là Trường Tiểu học Bù Nho B, năm 1994 trường đổi tên thành Trường Tiểu học Long Tân. Ngày đầu mới thành lập, với nhiều khó khăn. Đến nay, được sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền các cấp; sự đồng hành của cha mẹ học sinh, trường được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn.
Chất lượng giáo dục năm sau luôn cao hơn năm trước. Trẻ 11 tuổi hoàn thành chương trình Tiểu học đạt từ 98,5%; 100% học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học. Trong chu kỳ không có học sinh bỏ học. 5 năm qua, nhà trường được UBND huyện đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, 2 năm học vừa qua được UBND tỉnh tặng Bằng khen.
Dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo huyện Phú Riềng đã trao Bằng chứng nhận đạt kiểm định chất lượng cấp độ 2 và Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho trường tiểu học Long Tân.
Cũng trong ngày vui hôm nay, trường Tiểu học Long Tân và 3 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022 và năm học 2022 - 2023./.

Nguồn tin: Phạm Yến