Phú Riềng công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Thứ hai - 04/12/2023 14:41 453
Sáng ngày 4 - 12, UBND huyện Phú Riềng tổ chức công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam; UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu; Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung; lãnh đạo các phòng chuyên môn, Ban giám hiệu các trường học cùng dự.

UBND huyện Phú Riềng trao quyết định về công tác công tác cán bộ.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam phát biểu chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định đợt này.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Trương Minh Diễn, Chuyên viên Phòng Kinh tế và Hạ tầng giữ chức Phó trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Quyết định đồng chí Lại Thị Phê, hiệu trưởng trường THCS Long Hà được nghỉ hưu, hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội; giao ông Lê Ngọc Toàn - Phó hiệu trưởng trường THCS Long Hà phụ trách điều hành, quản lý hoạt động Trường THCS Long Hà cho đến khi UBND huyện có quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Tường THCS Long Hà.
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định đợt này; ghi nhận những công lao, đóng góp của đồng chí Lại Thị Phê đối với Ngành giáo dục huyện nhà thời gian qua, mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần, trí tuệ, đồng hành xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp. Các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, giao nhiệm vụ trên cương vị mới, tiếp tục nỗ lực, cùng với tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Trương Minh Diễn đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo huyện và hứa sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, xây dựng tập thể cơ quan đoàn kết, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ, góp phần xây dựng huyện nhà phát triển thân thiện, nghĩa tình./.

Nguồn tin: Phạm Yến