Thường trực Huyện uỷ thăm, chúc mừng Ban CHQS huyện nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam.

Thứ sáu - 22/12/2023 20:02 206
Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023) và 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2023), Các đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hoà, TUV, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện. Cùng đi có các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện uỷ; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị.
Thay mặt đoàn, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam chúc mừng tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Đồng thời biểu dương Ban CHQS huyện trong những năm qua luôn thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, góp phần giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn, phát triển kinh tế xã hội. Đồng chí mong muốn, Ban CHQS huyện tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”, vững tay súng bảo vệ Tổ quốc.
Thường trực Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện tham chúc mừng Ban CHQS huyện.

Gửi gắn tin tưởng và giao nhiệm vụ, Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Thị Xuân Hoà mong muốn Ban CHQS huyện tiếp tục có những đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển chung của huyện nhà; phối hợp các cơ quan, đơn vị, chung tay đưa huyện nhà về nông thôn mới năm 2024.
Lãnh đạo Ban CHQS huyện cảm ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo huyện. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, sự phối hợp, tạo điều kiện của các ban, ngành, đoàn thể để Ban CHQS huyện triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin: Vũ Nguyện