Kỳ họp thứ 8, HĐND huyện Phú Riềng thông qua 21 Nghị quyết quan trọng.

Thứ năm - 21/12/2023 16:12 321
Tại kỳ họp thứ 8, HĐND huyện Phú Riềng khoá II, nhiệm kỳ 2021 - 2026 vừa qua, các đại biểu đã tiến hành thảo luận, chất vấn tại hội trường; đồng thời biểu quyết thông qua 21 dự thảo Nghị quyết với 23 chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2024.

Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện biểu quyết thông qua các Nghị quyết

Trong đó, có nhiều Nghị quyết quan trọng như: Kế hoạch tổ chức kỳ họp của HĐND huyện năm 2024; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2024; kế hoạch điều chỉnh, bổ sung vốn đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025 (lần 6); kế hoạch vốn đầu tư công huyện Phú Riềng năm 2024 dự toán thu, chi ngân sách Nhà nước năm 2024; Quyết định chủ trương đầu tư dự án xây dựng 16 phòng học lầu Trường Mẫu giáo Long Hà; chủ trương đầu tư dự án triển khai hệ thống đèn chiếu sáng thông minh năm 2024; Quyết định chủ trương đầu tư dự án mua sắm thiết bị và sửa chữa các trường học trên địa bàn huyện năm 2024; Quyết định chủ trương đầu tư dự án xây dựng 04 phòng học lầu Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ xã Long Bình; Nghị quyết đầu tư dự án phóng tuyến và các hạng mục phụ trợ công trình xây dựng đường dọc Sông Bé (giai đoạn 4); Quyết định chủ trương đầu tư dự án phóng tuyến và các hạng mục phụ trợ công trình xây dựng đường dọc sông Bé (giai đoạn 3);...
Phát biểu bế mạc kỳ họp, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài ghi nhận sự phấn đấu, nỗ lực, đoàn kết, linh hoạt trong chỉ đạo điều hành của UBND các cấp, các đơn vị có liên quan góp phần hoàn thành cơ bản nhiệm vụ mà Nghị quyết HĐND huyện đã giao năm 2023. Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện tổ chức triển khai các nghị quyết của kỳ họp, chỉ đạo các ngành, các cấp tổ chức thực hiện các vấn đề, nội dung nêu trên. Các đại biểu HĐND huyện báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp; thông báo rộng rãi kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND huyện bầu. Đồng thời, động viên nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nghị quyết của HĐND huyện; lắng nghe tâm tư nguyện vọng của cử tri và nhân dân./.

Nguồn tin: Vũ Nguyện