Huyện Phú Riềng viếng đài tưởng niệm Liệt sỹ nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam.

Thứ sáu - 22/12/2023 19:57 280
Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023), 34 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023), sáng 21/12, lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng các ban ngành, đoàn thể và lực lượng vũ trang huyện và các thầy cô giáo, các em học sinh đã viếng nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện.
Tham dự lễ viếng có đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hoà, TUV, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Thường trực Huyện ủy dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm, thành kính đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, những người đã hiến dâng trọn đời cho nền độc lập - tự do của tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân, mãi mãi khắc ghi trong lòng toàn đảng, toàn dân, toàn quân và non sông đất nước.
Trước linh hồn các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện Phú Riềng nguyện đoàn kết, chung sức, chung lòng, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, quyết tâm vượt qua khó khăn thử thách, đoàn kết, thi đua lao động sản xuất, xây dựng huyện Phú Riềng ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Nguồn tin: Vũ Nguyện