Trường Mẫu giáo Bình Minh đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Thứ hai - 25/12/2023 17:43 240
Sáng 25-12, trường Mẫu giáo Bình Minh, xã Bình Sơn tổ chức Lễ đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam cùng dự.
Trường Mẫu giáo Bình Minh được thành lập từ năm 2009, với sự nỗ lực không ngừng của địa phương, cán bộ, giáo viên, nhân viên, đến nay điểm trường chính có 8 phòng học với 8 nhóm lớp, 215 học sinh. 24 cán bộ, giáo viên, nhân viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Nhà trường đã từng bước hoàn thiện, đóng góp không nhỏ cho sự nghiệp giáo dục của địa phương, thực hiện tốt các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào hai tốt: “Dạy tốt, học tốt” trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ theo tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm, tỷ lệ trẻ hoàn thành chương trình giáo dục mầm non hàng năm đạt 100% . Chất lượng đội ngũ giáo viên, ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp dạy học luôn được chú trọng. Trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhiều năm liền đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến và được các cấp khen thưởng.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo huyện Phú Riềng đã trao Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2 cho trường Mẫu giáo Bình Minh.

UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu chúc mừng tập thể nhà trường và địa phương. Đồng thời khẳng định Trường Mẫu giáo Bình Minh là trường có nhiều thành tích về dạy và học của huyện và tỉnh, đề nghị nhà trường tiếp tục phấn đấu phát huy những kết quả đã đạt được, tích cực ứng dụng Công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp dạy học, chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục, chăm sóc trẻ, lấy trẻ làm trung tâm. Tăng cường các hoạt động trải nghiệm, giáo dục kỹ năng cho trẻ./.

Nguồn tin: Phạm Yến