Nguyên Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Bùi Huy Thống phấn khởi trước sự đổi thay của huyện Phú Riềng.

Thứ hai - 25/12/2023 17:50 311
Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Bùi Huy Thống vừa có chuyến thăm huyện Phú Riềng và nắm bắt tình hình phát triển kinh tế- xã hội, đời sống của người dân địa phương.
Sau khi nghe lãnh đạo huyện Phú Riềng báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện qua hơn 8 năm thành lập và kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023, tình hình xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế hạ tầng... Nguyên lãnh đạo tỉnh đã đi thăm trực tiếp một số tuyến đường huyết mạch của địa phương đang dần được oàn thiện: đường dọc sông Bé, đường liên huyện Phú Riềng - Cầu Long Tân - Tân Hưng (Hớn Quản) và thăm hợp tác xã cây ăn trái xã Long Tân.

Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Bùi Huy Thống thăm tuyến đường liên huyện Phú Riềng - Cầu Long Tân - Tân Hưng (Hớn quản)

Đồng chí Bùi Huy Thống bày tỏ sự phấn khởi trước những đổi thay của huyện Phú Riềng, đặc biệt là kết quả xây dựng nông thôn mới. Đồng chí đánh giá cao nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội. Mong muốn địa phương tiếp tục chăm lo, thực hiện tốt an sinh xã hội, quan tâm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội, chú trọng vào chất lượng hoạt động và vai trò của các thành phần kinh tế, tập trung mọi nguồn lực xây dựng huyện Phú Riềng đạt chuẩn nông thôn mới, từ đó nâng cao chất lượng đời sống người dân.
Trao đổi với người dân huyện Phú Riềng, nguyên Chủ tịch tỉnh Bình Phước Bùi Huy Thống hoan nghên tinh thần của đoàn kết, đồng lòng, chung tay của người dân cùng chính quyền địa phương thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, nhất là việc hiến đất làm đường giao thông và các hoạt động an sinh an xã hội. Đồng chí nhân mạnh “Chính quyền muốn làm tốt cho dân, thì dân cũng phải có trách nhiệm cùng với công việc chung của xã hội, vì thực ra làm tốt việc của xã hội là phục vụ cho chính người dân” chính vì vậy, đồng chí mong muốn nhân dân huyện Phú Riềng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cùng nhau xây dựng quê hương huyện nhà phát triển giàu đẹp./.

Nguồn tin: Phạm Yến