Hội thảo lần thứ 2 Lịch sử truyền thống Đảng bộ và Nhân dân xã Long Tân, giai đoạn 1945 - 2020

Thứ năm - 28/12/2023 21:34 300
Sáng 28 - 12, Huyện uỷ Phú Riềng tổ chức hội thảo lịch sử truyền thống Đảng bộ và Nhân dân xã Long Tân, giai đoạn 1945 - 2020, lần thứ 2. Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội thảo.

Tại hội thảo, các đại biểu được nghe báo cáo tiếp thu ý kiến tại hội thảo lần 1 và báo cáo đề dẫn cuốn Lịch sử truyền thống Đảng bộ xã Long Tân, giai đoạn 1945 -2020. Bản thảo gồm các phần: Mở đầu, kết luận, phụ lục và 3 chương. Nội dung của cuốn lịch sử đã điểm lại những sự kiện lịch sử quan trọng trong 75 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng bộ xã Long Tân. Những bước phát triển của xã trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đảng bộ và Nhân dân xã Long Tân đoàn kết nhất trí đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong từng giai đoạn và đạt được nhiều thành tựu trên các lĩnh vực.
Tại hội thảo, các đại biểu tập trung thảo luận, góp ý vào các nội dung như: Bố cục, văn phong, sự kiện; đặc điểm tình hình, địa lý và phân vùng; địa danh; chức danh lãnh đạo của xã qua các thời kỳ; quá trình lịch sử hình thành phát triển xã...

Nguồn tin: Vũ Nguyện